Win 10 hết hạn thì phải làm sao?

Win 10 hết hạn thì phải làm sao? Khi sử dụng Windows 10 có nhiều người dùng phản ánh máy tính thường xuyên xuất hiện thông báo Your Windows license will expire soon, mỗi khi khởi động hệ điều hành và truy cập vào giao diện màn hình. Mặc dù đã nhấn Close để tắt, nhưng thông báo này vẫn tiếp tục xuất hiện ở những lần sau khiến người dùng khá khó chịu, bực mình.

Thực chất đây không phải là lỗi gì trên hệ thống Windows 10. Thông báo này xuất hiện là do máy tính của bạn win báo hết hạn thời hạn sử dụng license và hệ thống yêu cầu kích hoạt lại. Nguyên nhân là do bạn chưa sử dụng Windows bản quyền. Vậy làm sao để tắt thông báo Your Windows license will expire soon phiền phức này mỗi khi khởi động máy tính Windows 10?

Sau đó Windows 10 sẽ bị ảnh hưởng gì?

  1. Bạn sẽ không thể tinh chỉnh các cài đặt cá nhân trong Settings như đổi ảnh nền, đổi màu…
  2. Bị thông báo hết hạn dùng thử liên tục
  3. Sau 1 thời gian sẽ bị khóa hoàn toàn các chức năng khác

Để tắt win 10 báo hết hạn sử dụng bạn cần phải mua giấy phép bản quyền để kích hoạt sử dụng, vì bản quyền chính hãng từ Microsoft.com hạn sử dụng vĩnh viễn.

  1. Cr@ck để tiếp tục sử dụng (cách này khuyến cáo không áp dụng vì nó có thể dẫn tới lỗi Windows hoặc bị virus tấn công mất dữ liệu)
  2. Mua bản quyền chính hãng từ Microsoft
  3. Nâng cấp trực tiếp từ phiên bản Windows 7, 8.1 đã có bản quyền
  4. Xem video hướng dẫn và lấy giấy phép nhanh nhất

Sau khi bạn đã có giấy phép bản quyền bạn vào phần Active Windows 10 tiến hành kích hoạt để có bản quyền vĩnh viễn sử dụng.

Để kiểm tra Windows 10 của bạn đã có hạn sử dụng vĩnh viễn chưa:

Xem thêm tại đây

Chúc các bạn thành công!

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.