Hướng dẫn mua key bản quyền phần mềm

   

  • Chào các bạn, Như các bạn biết sử dụng máy tính thời kì công nghệ có rất nhiều các mối nguy hại do dính virus mật thông tin cá nhân, hay đột nhiên mất dữ liệu do lỗi windows đen màn hình, các phần mềm bị trục trặc trong quá trình sử dụng…và Vậy làm thế nào để giảm thiểu điều đó:
  • Săn tìm các đợt khuyến mãi của các hãng phần mềm để sử dụng bản quyền phần mềm một cách tiết kiệm và tốt nhất. nhưng cũng có ít bạn biết đến hoặc khi biết đến thì các đợt khuyến mãi đã kết thúc mà chưa kịp tham gia.

Xem thêm: tại sao phải dùng phần mềm bản quyền

  • Do nhu cầu có nhiều bạn hỏi muốn sử dụng phần mềm bản quyền, Mình có một số key thừa không dùng đến, hoặc đã sưu tầm được từ các đợt khuyến mãi giảm giá trên trang nước ngoài.

 

Để mua key các bạn liên lạc với mình, mình sẽ hỗ trợ kích hoạt key bản quyền qua Teamviewer cho bạn để đảm bảo không lừa đảo ở đây.

 

Cách 1. Nhanh chóng tham gia vào FANPAGE BẢN QUYỀN 24H và ib cho ad

Cách 2: Nhắn tin trực tiếp cho mình vào số điện thoại: 0987480855

 

Thanh toán nhanh gọn qua ViettelPay với mã QR ở mỗi sản phẩm.

Chuyển khoản hoặc thẻ điện thoại vào số: 0987480855

Chuyển khoản ngân hàng: BIDV

Tên: N.M.C

Stk:43210000954901

Xem thêm hình ảnh cộng đồng tin tưởng mua key sử dụng:

 

 

Hình ảnh teamviewer:

 

 

 

 

 

7 thoughts on “Hướng dẫn mua key bản quyền phần mềm

  1. Ad ơi máy e dùng crack nhưng dùng dk 2 tháng giờ cứ bị đơ toàn phải tắt máy bật lại Win 10 pro, bác có cách nào at key bản quyền mà không phải cài lại win kk? E ngại cài lại win

    1. Đó là một số lỗi thường gặp khi ta dùng crack, rất đơn giản để xóa crack và active key bản quyền cho bạn lười cài lại win 😀
      Ib cho mình để mình giúp bạn sử lý vấn đề đó!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.