[Giveaway] WonderFox 2019 Back to School

Chương trình tặng quà lớn của WonderFox dành cho học sinh bao gồm:

WonderFox liên minh với bảy công ty khác bao gồm FotoJet, Auslogics, WiseCleaner, Epubor, Iris, DoYourData và PCWinSoft, chuẩn bị một chiến dịch tặng phần mềm tuyệt vời cho tất cả các bạn và mỗi bạn có thể nhận được một món quà đáng ngạc nhiên trong sự kiện này! Mọi người đều có thể nhận được phần mềm này miễn phí với tổng giá trị là $ 230!

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro – chuyển đổi video thành hơn 300 định dạng, tải xuống video trực tuyến và chỉnh sửa video video 
 • Wise Care 365 – Làm sạch sổ đăng ký và các tập tin rác trên PC của bạn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm cho PC của bạn an toàn hơn. 
 • Iris Pro – Phần mềm bảo vệ mắt trước máy tính. Chặn ánh sáng xanh có hại, giảm 
  phân mảnh PWM và ổ đĩa – – Một trong những trình chống phân mảnh nhanh nhất và hiệu quả nhất để chống phân mảnh và sắp xếp lại các tệp trên ổ cứng của bạn. 
 • Disk Defrag – Một trong những trình chống phân mảnh nhanh nhất và hiệu quả nhất, công cụ chống phân mảnh này và sắp xếp lại các tệp trên ổ cứng của bạn …
 • Epubor KCR Converter – Chuyển đổi Kindle Cloud Reader sang EPUB không DUB, Mobi, AZW3 với một cú nhấp chuột 
 • FotoJet Collage Maker – Một ứng dụng đồ họa đa năng trực tuyến. Tạo lưới ảnh và ảnh ghép tuyệt đẹp, thẻ ảnh DIY, áp phích, truyện tranh
 • DoYourData Uninstaller Pro 5.0 – Trình gỡ cài đặt mạnh mẽ giúp dễ dàng gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn và dọn sạch tất cả các tệp liên quan. 
  Đầu ghi 1AV

Giveaway:    Tại đây

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.