[Giveaway]Ant Download Manager

Ant Download Manager là trình tải xuống nhanh chóng của bất kỳ tệp Internet nào có chức năng nâng cao là tải xuống nội dung âm thanh và video.

Tự động bắt link tải phim, hình ảnh và âm nhạc yêu thích của bạn từ Internet và có thể chuyển đổi các tập tin media sang định dạng MP3. AntDM, tạo ra phí bảo hiểm liên kết của các hosters, ví dụ: Uploaded.net, 1fichier.com, Uplea.com, turbobit.net, uptobox.com, rapidgator.net v.v… trực tiếp trong phần mềm thông qua dịch vụ “Premium Links generator” – bạn không cần phải đi đến máy tạo liên kết trang web để tạo liên kết. Chuyển đổi và hợp nhất các tệp của dịch vụ video và các giao thức video, ví dụ: DASH, F4M, M3U8, v.v …
Hỗ trợ các loại cho tất cả các loại tệp chính: Lưu trữ, Âm thanh, Tài liệu, Hình ảnh, Chương trình, Phim … AntDM có hai loại khung nhìn: rút ngắn và đầy đủ hiển thị hình cây. Portable phiên bản không có sẵn, nhưng tính di động được duy trì và nó rất dễ dàng để làm. Cài đặt một lần AntDM, sao chép thư mục cài đặt trên ổ đĩa flash. Sau khi khởi động máy tính mới, AntDM sẽ tự thiết lập và cài đặt các add-on cho trình duyệt.

Trang webhttp://antdoadmanager.com
Tải xuốngAntDM.1.14.3.promo.doad.hr-setup.exe
Giấy phép: Đã được đăng ký 

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

1 thought on “[Giveaway]Ant Download Manager

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.