[Giveaway] AdGuard miễn phí 6 tháng – chặn quảng cáo

Adguard là một tiện ích nhỏ gọn giúp bạn ngăn chặn các phần mềm quảng cáo cũng như các cửa sổ popup quảng cáo gây khó chịu cho bạn mỗi khi duyệt web đồng thời phần mềm cũng nâng cao hiệu suất làm việc của máy tính

AdGuard cho Windows là một giải pháp chặn quảng cáo phổ biến có tất cả các tính năng cần thiết để lướt web nhanh và sạch trên Internet.

Phiên bản mới của AdGuard 7.0 đi kèm với một số thay đổi lớn: giao diện mới, công cụ lọc CoreLibs được cập nhật, hệ thống báo cáo sự cố tự động và tiện ích mở rộng AdGuard Extra mới.

Một trong những trình chặn quảng cáo tiên tiến nhất cũng cung cấp bảo vệ web chống lại các trang web lừa đảo và độc hại, một mô-đun riêng để bảo vệ dữ liệu cá nhân và công cụ kiểm soát của phụ huynh – tất cả trong một chương trình hoạt động trong tất cả các trình duyệt và ứng dụng.

AdGuard cũng chiến đấu với việc khai thác tiền điện tử ẩn trên các trang web trong trình duyệt web của người dùng.

AdGuard chặn quảng cáo miễn phí 6 tháng:

Phiên bản đầy đủ của AdGuard cho Windows có sẵn miễn phí trong 6 tháng cho tất cả người dùng của trang Comss.ru. Để có phiên bản dùng thử nâng cao, hãy làm theo các bước sau:

1. Tải xuống AdGuard cho Windows, phiên bản đặc biệt dành cho người dùng Comss.ru:

Tải xuống AdGuard cho Windows

Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP 32 | 64-bit.

2. Cài đặt chương trình trên máy tính của bạn, kích hoạt sẽ tự động xảy ra.

Điều khoản ưu đãi

  • Ưu đãi có giá trị nếu bạn cài đặt phiên bản dùng thử của chương trình lần đầu tiên.
  • Chức năng đầy đủ của phiên bản Windows có sẵn miễn phí trong 6 tháng (180 ngày) mà không cần hỗ trợ ưu tiên của AdGuard.
  • Bạn nhận được tất cả các tính năng: Chặn quảng cáo, Lướt web an toàn, Bảo mật dữ liệu cá nhân và Kiểm soát của phụ huynh.

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.