​Cách kiểm tra Windows của bạn là Windows bản quyền hay không?

Làm thế nào để biết máy tính bạn đang sử dụng là Windows bản quyền chuẩn hay chỉ là key dùng thử hoặc là cr@ck ?


Vậy như thế nào là windows bản quyền?

Windows bản quyền kích hoạt bằng key được cung cấp từ Microsoft có hạn sử dụng vĩnh viễn, hình thức kích hoạt có thể online hoặc by phone. máy tính windows bản quyền sử dụng ổn định hơn, hạn chế lỗi và gần như an toàn tuyệt đối trước các mã độc, virus, spyware do tính bảo mật của Windows bản quyền cực cao cũng như được cập nhật thường xuyên để đảm bảo máy bạn luôn chạy mượt và khắc phục các lỗi vặt, update các phiên bản mới tốt hơn.

Xem thêm: Hướng dẫn active bản quyền windows

Xem thêm: Cách sử hữu windows bản quyền với giá ưu đãi

Làm thế nào để kiểm tra Windows có bản quyền thật hay là c@rck ?

Đơn giản lắm, bạn thực hiện như sau:

+ Bước 1: Mở cmd với quyền Admin (Tổ hợp phím windows +R+cmd) =>

Nhập lệnh slmgr/xpr vào => nhấn Enter để xem kết quả.

+ Bước 2: Dựa vào kết quả hiển thị trong cửa sổ Windows Scrip Host để chúng ta xác định. Ví dụ như hình bên trên mình có thông báo là:

  • The machine is permanently activated thì có nghĩa là Windows của bạn là bản quyền chuẩn rồi đó 😀 hạn sử dụng vĩnh viễn.

 

  • Còn nếu thông báo là: Volume activation will expire ngày/tháng/năm (ngày/tháng/năm chính là thời hạn sử dụng) thì có nghĩa là Windows của bạn sử dụng là không hợp pháp. Nó được kích hoạt bằng key dùng thử hoặc bằng Tool Cr@ck nào đó.

 

  • Còn nếu hiển thị thông báo là: Error: Product key not found thì có nghĩa là Windows chưa được kích hoạt bản quyền và sắp bị khóa một vài chức năng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi !

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.