Key Reg Organizer v8.29 – tối ưu hệ thống

Reg Organizer là một tiện ích tối ưu hóa cho phép bạn tăng hiệu suất máy tính bằng cách dọn dẹp và chống phân mảnh sổ đăng ký Windows, loại bỏ các chương trình không cần thiết và thực hiện các quy trình tối ưu hóa hệ thống khác.

Các khóa registry của Windows là một vấn đề gì đó rất khó hiểu đối với người dùng phổ thông. Và để tối ưu các khóa này thì còn là một việc xa vời hơn. Nhưng với Chemtable Reg Organizer  thì các bạn sẽ không phải lo vì nó hoàn toàn tự động. Phần mềm sẽ dọn dẹp và chống phân mảnh các key registry của windows. Bên cạnh đó, tiện ích cho phép bạn xóa các chương trình không mong muốn khỏi hệ thống và tìm kiếm dấu vết của chương trình đã gỡ cài đặt còn sót lại. Điều này rất hữu ích vì không phải tất cả các chương trình đều xóa các tệp cấu hình và cấu hình còn sót lại trong registry hệ thống sau khi gỡ bỏ.

Reg Organizer

Hay sau một thời gian dài sử dụng các bạn thấy máy tính của mình bị chậm lại. Bạn phát hiện ra rằng nguyên nhân dẫn đến việc này là do hàng tá các phần mềm nặng nề đang khởi động cùng Windows. Tính năng Advanced Startup Manager sẽ giúp bạn kiểm soát các ứng dụng tự động chạy mỗi khi máy tính được bật. Điều này sẽ cho phép bạn giải phóng các tài nguyên hữu ích cho các mục đích khác và trong một số trường hợp tăng tốc thời gian khởi động và vận hành hệ điều hành của bạn.

Với tính năng dọn dẹp tự động, bạn có thể xóa một lượng lớn dữ liệu không cần thiết và giải phóng không gian trên đĩa cứng. Nó cũng có thể cho phép bạn xóa các bản cập nhật không mong muốn, các phiên bản Windows cũ và nhiều hơn nữa.

Xem thêm: Advanced SytemCare 12 pro

Download Reg Organizer + Key miễn phí mới nhất

Download Chemtable Reg Organizer | Trang chủ

License key: update 22-07-2019

Hiện nội dung

BA54-EERZ9-JPWRM-4GHL3-NJYDC-SLPEE-WR72J-RZPHT-GNEVE

[collapse]

Lưu ý: Key chỉ sử dụng cho phiên bản Chemtable Reg Organizer v8.29, các bạn update lên phiên bản mới thì bản quyền sẽ bị mất tác dụng.

Hướng dẫn kích hoạt bản quyền

Tại giao diện chính của phần mềm, các bạn vào HELP chọn Enter the License Key... và nhập mã kích hoạt mình chia sẻ bên trên vào.

Reg Organizer

Chúc các bạn thành công!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.