Key DVDFab UHD 11 bản quyền 1 năm

DVDFab UHD Creator là phần mềm soạn thảo 4K UHD dành cho người tiêu dùng, cho phép người dùng cá nhân sản xuất Blu-ray 4K Ultra HD chất lượng cao cho phòng thu cho mục đích gia đình. Kết quả Blu-ray 4K Ultra HD là thông số kỹ thuật ở cấp độ studio và hoàn toàn tuân thủ với Trình phát 4K UHD độc lập.

Trình tạo DVDFab UHD

Các định dạng video đầu vào được hỗ trợ bao gồm tất cả các định dạng video thường thấy như MP4, AVI, MKV, MOV, M2TS, VOB, v.v., cho dù ở độ phân giải bình thường như 1080p, 720p hoặc 480p, hoặc ở độ phân giải 4K, và bất kể là có là nội dung HDR10 / Dolby Vision trong video. Đối với đầu ra, phần mềm cung cấp nhiều sự lựa chọn. Tùy thuộc vào kích thước đầu vào, có ba tùy chọn để chọn, đó là, BD25 2160p, BD50 2160p và BD100 2160p. Với tùy chọn BD25 / 50, người dùng có thể lưu phim Blu-ray 4K kết quả vào ổ cứng máy tính dưới dạng tệp hoặc thư mục ISO hoặc ghi vào đĩa trống BD25 / 50. Nhưng với tùy chọn BD100, họ chỉ có thể lưu đầu ra dưới dạng tệp hoặc thư mục ISO.

DVDFab UHD Creator cung cấp hai chế độ xử lý khác nhau, Truyền qua và Chuyển đổi. Chế độ Truyền qua chỉ xử lý các video MKV và M2TS với nội dung HDR10 hoặc Dolby Vision và không có nén, giải mã hoặc mã hóa liên quan đến toàn bộ quá trình. Mặc dù với chế độ Chuyển đổi, người dùng có thể xử lý tất cả các video khác ngoài đó và được cung cấp các tùy chọn bổ sung để nén các nguồn đầu vào có kích thước lớn hơn xuống kích thước nhỏ hơn.

Các tính năng chính của DVDFab UHD Creator:

  • Sản xuất Blu-ray 4K Ultra HD cao cấp tại nhà
  • Giữ lại chất lượng cao cấp HDR10 / Dolby Vision
  • Sản xuất đầu ra lossless để tăng tốc độ xử lý
  • Tự động chọn kích thước đầu ra phù hợp cho mỗi kích thước đầu vào
  • Nhiều lựa chọn đầu ra để đáp ứng nhu cầu cụ thể
  • Tốc độ xử lý và chuyển đổi nhanh như chớp

Tải xuống phiên bản đầy đủ miễn phí DVDFab UHD Creator 11

DVDFab UHD Creator thường tính phí $ 59 mỗi số sê-ri / khóa đăng ký. DVDFab đang được tặng miễn phí DVDFab UHD Creator 11 (phiên bản Windows mới nhất), nơi mọi người có thể nhận được giấy phép phiên bản đầy đủ một năm miễn phí.

1. Chuyển đến trang giveaway tại đây hoặc tại đây (Trang bằng tiếng Đức, sử dụng Google Dịch nếu cần), nhập địa chỉ email của bạn và nhấn nút Senden.

2. Sau đó, bạn sẽ nhận được một e-mail với các hướng dẫn để kích hoạt phần mềm. Nếu e-mail chưa đến trong vòng 15 phút, vui lòng kiểm tra thư mục thư rác, hàng loạt hoặc thư rác để xác định vị trí của nó.

Key bản quyền update 27-6-2019:

Hiện nội dung

Email: pcgo201906@dvdfab.cn

Mật khẩu: pcgo201906

[collapse]

3. Tải xuống trình cài đặt ngoại tuyến DVDFab 11.0.28: 64 bit . Xin lưu ý, chỉ phiên bản 64 bit của DVDFab 11 mới có mô-đun UHD Creator, vì vậy hãy đảm bảo bạn tải xuống và cài đặt phiên bản DVDFab 11 chính xác vào PC của bạn;

4. Cài đặt và kích hoạt phiên bản đầy đủ một năm với giấy phép bạn nhận được. Xin lưu ý, DVDFab là một chương trình mô-đun của mô-đun-ba-ba Là một phần của quà tặng này, bạn có quyền truy cập đầy đủ vào mô-đun UHD Creator. Tất cả các mô-đun khác chỉ có sẵn cho bạn với chi phí bổ sung.

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.