Hướng dẫn nhận key Driver Easy pro 5.6.10 | Cài đặt drive online

DriverEasy Pro

Hướng dẫn nhận key Driver Easy pro 5.6.10 | Cài đăt drive online

Bản quyền 24h chia sẻ chương trình khuyến mãi nhận key Driver Easy pro bản quyền miễn phí 1 năm với giá trị lên tới 29,95$

Thời gian áp dụng chương trình: Trong thời gian khuyến mãi

DriverEasy là ứng dụng tải về và cài đặt những driver còn thiếu cũng tự động phát hiện, sao lưu các driver được cài đặt trên máy tính. Với sự hỗ trợ của hơn 8.000.000 cơ sở dữ liệu driver, DriverEasy sẽ đảm bảo tất cả driver trên máy tính luôn được cập nhật để tối đa hóa hiệu suất máy tính. 

Nếu mới cài lại máy tính, hay bỗng dưng mất drive wifi, LAN, graphic,… thì bạn chỉ cần xả nén file driver tương ứng ra, chạy file cài đặt và phần mềm sẽ tự động chọn các driver còn thiếu trên máy bạn để bạn lựa chọn và cài đặt.

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là bắt đầu quá trình quét và Driver EAS sẽ bắt đầu định vị trình điều khiển bị thiếu của bạn (ví dụ: bàn phím, chuột và các thiết bị trỏ khác, bộ điều khiển âm thanh, video và trò chơi, thiết bị giao diện người, bộ điều hợp hiển thị).
Bạn có thể xem tổng số trình điều khiển đã lỗi thời, trình điều khiển bị thiếu, thiết bị được quét và thời gian quét.
Khi bạn tiến hành tab “Tải xuống”, bạn có thể kiểm tra kết quả được tìm thấy bởi Driver EAS, cùng với kích thước của mỗi trình điều khiển. Trước tiên, bạn phải tải xuống chúng, sau đó bạn có thể cài đặt hoặc xóa chúng, mở vị trí tệp của chúng, ẩn các mục hoặc báo cáo lỗi.
Trong menu “Công cụ”, bạn có thể xem thông tin phần cứng, sử dụng hệ thống sao lưu và khôi phục cho trình điều khiển, cũng như gỡ cài đặt chúng.
Hơn nữa, bạn có thể chọn ngôn ngữ giao diện, định cấu hình cài đặt proxy, đặt Driver Easy để tự động tạo điểm khôi phục trước khi cài đặt trình điều khiển và xem danh sách tất cả các thiết bị ẩn.
Chương trình tiêu thụ một lượng tài nguyên hệ thống từ trung bình đến cao và không bao gồm tệp trợ giúp. Nhìn chung, nó hoạt động trơn tru. Nhưng đôi khi có thể mất một thời gian rất lâu để tải xuống trình điều khiển. Driver Easy thậm chí đóng băng trong quá trình tải xuống các tác vụ.
Trong một số trường hợp, chúng tôi không thể cài đặt các mục tải xuống. Ngoài ra, phiên bản demo cho phép bạn chỉ tải xuống một trình điều khiển tại một thời điểm. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên tự kiểm tra Driver Easy.
Có gì mới trong Driver Easy 5.6.10:

  • Cải thiện bản dịch cho các ngôn ngữ khác nhau, chẳng hạn như tiếng Đan Mạch và tiếng Tây Ban Nha
  • Thực hiện một số thay đổi nhỏ trên giao diện, chẳng hạn như màu sắc của các nút, mô tả tính năng, v.v.
  • Đã sửa một số lỗi nhỏ như không thể lưu cài đặt proxy

Windows 10 32/64 bit
Windows 8 32/64 bit
Windows 7 32/64 bit
Windows Vista 32/64 bit
Windows XP

Hướng dẫn tham gia chương trình:

  • Đầu tiên bạn truy cập trang khuyến mãi DriverEasy: tại đâykey Driver Easy pro
  • Điền thông tin Gmail và chọn Get Free License Key

Vào Gmail và nhận key DriverEasy pro 1 năm 

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt và sử dụng Driver Easy pro phần mềm cập nhập drive online

Chúc các bạn thành công!

 

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.