Bản quyền miễn phí game Sims 4 Standard Edition

Bản quyền miễn phí game Sims 4 Standard Edition

Sims 4 Standard Edition thường được bán với giá 40 USD, nhưng EA trong một thời gian giới hạn sẽ cung cấp trò chơi này miễn phí cho tất cả người dùng gốc.

Đây là một phần mềm miễn phí khá hay dành cho những người yêu thích Sims, cho đến ngày 28 tháng 5, bạn có thể lấy trò chơi cơ bản của Sims 4 bằng tài khoản Origin của mình.

Tôi nghĩ rằng đây là một gợi ý rằng EA sẽ sớm ra mắt phiên bản tiếp theo – Sims 5 rất sớm (đoán mò).

Nếu bạn chưa quen với dòng Sims hoặc chưa có phiên bản thứ tư, thì phần mềm miễn phí này là dành cho bạn.

Có lẽ rằng không nên nói quá nhiều về thành công của The Sims – dòng game mô phỏng cuộc sống đến từ hãng Maxis.

Được khai sinh bởi thiên tài Will WrightThe Sims đã tạo nên một “làn gió mới” ngay từ khi ra mắt và tính đến thời điểm này, tức là hơn 14 năm kể từ khi bản game đầu tiên ra mắt, The Sims đã khẳng định được vị trí độc tôn của mình trong thể loại game mô phỏng cuộc sống và cũng là một trong những dòng game bán chạy nhất mọi thời đại.

Như một quy luật, khi một phiên bản The Sims đã đi hết vòng đời của nó thì đó cũng là lúc một thế hệ “The Sims” mới được khai sinh.

Vừa qua, The Sims 4 – phiên bản game chính thức thứ tư trong loạt game đã ra mắt, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm mới lạ, thú vị dành cho game thủ.

Vì vậy, hãy truy cập trang giveaway này , sau đó đăng nhập vào tài khoản Origin của bạn và nhấp vào nút Get Get Free Free.

Đó là trò chơi sẽ được thêm vào thư viện Origin của bạn và là của bạn để giữ mãi mãi.

Trò chơi có thể chơi được trên cả Windows cũng như macOS.

Lưu ý: Chỉ thử tặng miễn phí thông qua trình duyệt web thay vì máy khách Origin.

Sim 4

Trò chơi Sims 4 cho phép bạn chơi như một vị thần điều khiển con người mô phỏng. Chăm sóc Sims của bạn, để họ kiếm tiền và thiết kế ngôi nhà mơ ước của họ, có con và thấy gia đình bạn phát triển.

Tôi là một fan hâm mộ của dòng sim bắt đầu với Sims 2 và rất thích nó là sim 3.

Mặc dù ban đầu, tôi đã không lấy phiên bản thứ tư vì trò chơi đã bỏ qua Sims 3 lớn có tính năng chơi trò chơi thế giới mở.

Khi trò chơi được phát hành vào năm 2014, nó đã gặp phải một số vấn đề và thiếu nội dung. Nhưng trong năm năm qua, nó đã nhận được một lượng cập nhật miễn phí ổn định và được cải thiện rất nhiều.

Sau này, vào năm 2015 tôi đã chơi game Sims 4 và vẫn chơi nó trên máy tính để bàn bất cứ khi nào tôi cảm thấy muốn chơi.

Điều tốt nhất là có sẵn nội dung tùy chỉnh lớn và mod miễn phí.

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.