Download Postbox v6 Full – Quản lý Email

Postbox v6 - Quản lý Email

Postbox là phần mềm quản lý nhiều tài khoản email để để giữ liên lạc với bạn bè và đối tác kinh doanh an toàn nhất. Postbox có tính năng xử lý nhiều tài khoản email và cho phép bạn để đăng ký vào RSS để đọc những tin tức mới nhất. Postbox có giao diện thân thiện dễ sử dụng vì chương trình này dựa trên ứng dụng email phổ biến Mozilla Thunderbird và giao diện của nó có các tài khoản, thư mục và bảng thông báo phổ biến để dễ dàng truy cập. Ngăn thông báo cho phép bạn xem nội dung của email hiện tại cũng có thể được mở trong một tab mới.

 

Tính năng của Postbox

Thiết lập tài khoản của bạn và tin nhắn nhóm hoặc nhãn

  • Cấu hình tài khoản email cho phép người dùng chỉ nhập địa chỉ email và mật khẩu. Trình hướng dẫn tự động tìm kiếm các cấu hình máy chủ trong cơ sở dữ liệu và điền vào phần còn lại của các chi tiết nếu chúng có sẵn cho phép Gmail hoặc Yahoo! người dùng để thêm tài khoản mới trong vài giây.
  • Tích hợp Gmail cho phép bạn sắp xếp thư của mình bằng nhãn và điều hướng qua thư bằng cách sử dụng các phím tắt Gmail gốc. Bạn cũng có thể sử dụng chế độ xem cuộc hội thoại để nhóm các tin nhắn khi bạn cần theo dõi một cuộc thảo luận nhất định.

Duyệt các tệp đính kèm, đăng ký nguồn cấp RSS và lọc tin tức

  • Với tính năng lập chỉ mục email, chương trình giúp bạn duyệt các tệp đính kèm email và hình ảnh liên quan đến các thư từ một thư mục. Bạn chỉ cần chuyển sang chế độ xem tệp đính kèm, chọn tệp và lưu chúng vào máy tính của bạn.
  • Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng để đăng ký nguồn cấp RSS hoặc nhập các đăng ký của bạn từ các chương trình khác như Thunderbird. Là các thông điệp email, các bài báo có thể được lọc bằng cách sử dụng các quy tắc nâng cao để hiển thị các mục mà bạn cần đọc.

Một đánh giá cuối cùng

  • Trong các thử nghiệm của chúng tôi, chương trình có ít tác động đến hiệu suất của máy tính mặc dù nó sử dụng một phần đáng kể của bộ nhớ hệ thống.

Tóm lại, Postbox là một công cụ quản lý email hữu ích tích hợp nhiều tính năng của Gmail và có thể được cải thiện hơn nữa bằng cách thêm các tiện ích mở rộng.

 

Download Postbox v6.1.15 Full – Quản lý Email

Link 1                     Link 2

file key

Link 1                     Link 2

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.