×

Download Autodesk 3DS Max 2020 full | hướng dẫn cài đặt chi tiết

Download Autodesk 3ds Max 2020 full

Autodesk 3ds Max là phần mềm thiết kế mô hình mạnh mẽ ,được tích hợp tính năng 3D cho việc vẽ, hoạt hình, tích hợp các công cụ cho phép các nghệ sĩ, các nhà thiết kế dễ dàng , nhanh chóng hơn trong việc hoàn thành tác phẩm. Đặc biệt nói tới kiến trúc, nội thất hay ngoại thất, trước đây người ta hình thường hình dung ra các bản vẽ thiết kế trên AutoCAD-công cụ giúp người thiết kế thể hiện chính xác về mặt kĩ thuật các ý tưởng của mình.

Autodesk 3ds Max 2020 là một sản phẩm mạnh mẽ từ Autodesk products trong việc thiết kế các bản vẽ 3D và các hoạt ảnh động. Phần mềm Autodesk 3ds Max 2018 rất phổ biến với nhiều công cụ mạnh mẽ hỗ trợ trong nhiều ngành nghề, đặc biệt là các trò chơi máy tính và thiết kế và tạo ra các hiệu ứng đặc biệt trong phim . Phiên bản mới của phần mềm cung cấp các công cụ hiệu quả để thiết kế có độ phân giải cao.

Yêu cầu cấu hình tối thiểu:

Phần mềm Autodesk 3ds Max 2020 được hỗ trợ trên các hệ điều hành 64 bit sau và ở mức tối thiểu, yêu cầu một hệ thống có phần cứng 64 bit sau:

Phần mềm
Hệ điều hành Microsoft® Windows® 7 (SP1), Windows 8, Windows 8.1 và hệ điều hành Windows 10 Professional
Trình duyệt Autodesk đề xuất phiên bản mới nhất của các trình duyệt web sau để truy cập vào nội dung bổ sung trực tuyến:

  • Microsoft® Edge
  • Google Chrome ™
  • Microsoft® Internet Explorer®
  • Mozilla® Firefox®

 

Phần cứng
CPU Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2
Phần cứng đồ họa Tham khảo Phần cứng được chứng nhận 3ds Max để biết danh sách chi tiết về các hệ thống và card đồ họa được đề xuất
RAM Tối thiểu 4 GB RAM (khuyên dùng 8 GB trở lên)
Dung lượng đĩa 9 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt
Thiết bị trỏ Chuột ba nút

Download

64Bit (Tải cả  2 Part )
Part 1                     Part 2
Link File kích hoạt
Pass xả nén: banquyen24.com
Link Tải 1          Link Tải 2

  • Sở hữu nhanh chóng key bản quyền sinh viên 3 năm 3DS Max 2020: Tại đây

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm và link download phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.