Download 4k Video Downloader Full – Công cụ tải video 4k trực tuyến!

4k-video-downloader

4k Video Downloader là một trong số ít các công cụ hiện nay, có thể hỗ trở bạn tải về những video này từ Youtube mà không làm ảnh hướng đến chất lượng của bộ phim. Ngoài ra, phần mềm cũng hỗ trợ nhiều tính năng tải video chuyên nghiệp khác

4k Video Downloader là lựa chọn hàng đầu của người dùng khi muốn tải video từ Youtube về máy tính với khả năng tải video chất lượng 4k hoặc thấp hơn. Đây là giải pháp dễ dàng để bạn lấy nội dung video hoặc âm thanh, kể cả phần phụ đề và hiệu ứng 3D, bên cạnh đó bạn có thể tải cả danh sách nhạc và kênh Youtube.

Để phát các video định dạng 4K, bạn có thể kết hợp với phần mềm 8K Player hỗ trợ các file đa phương tiện 1080p HD, 4K, 5K và định dạng Ultra HD 8K, ngoài tính năng phát video thì 8K Player còn cung cấp tính năng ghi lại màn hình và chụp ảnh màn hình để bạn chia sẻ với bạn bè.

Bạn có thể tùy chọn chất lượng của video được 4K Video Downloader tải về. Tất nhiên điều này phải phụ thuộc vào chất lượng của video gốc trên youtube. Có nhiều sự lựa chọn cho bạn, tùy theo yêu cầu thưởng thức và yêu cầu của thiết bị như: video HD, video chất lượng cao, video chất lượng trung bình, video chất lượng thấp.

Mục thiết lập từ ứng dụng giúp người dùng lựa chọn nhiều khả năng thiết lập khác nhau như số lượng video cần tải về, và tải bất cứ lúc nào, hoặc tự động tạo các thư mục con, danh sách nhạc, thêm file tải vào iTunes…4k Video Downloader cung cấp cho bạn 2 chế độ Fast Mode và Smart Mode: Fast Mode giúp tải về các video với các thiết lập có sẵn và video có độ phân giải gốc, chuyển đổi các đoạn phim sang MKV; Smart Mode tải về video theo cách đơn giản nhất mà không cần dán nội dung.

Với các video ca nhạc, điều mà bạn quan tâm chủ yếu là âm thanh.4k Video Downloader cũng có thể giúp bạn trong trường hợp này. Phần mềm có thể chuyển đổi định dạng video thành tập tin âm thanh có chất lượng tốt, phục vụ nhu cầu thưởng thức âm nhạc của bạn.

Video được 4k Video Downloader tải về dưới các định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3. Đây đều là những định dạng tập tin video hay âm thanh phổ biến, dễ dàng sử dụng ngay.

Tốc độ tải video của 4k Video Downloader rất nhanh, không hề kém các công cụ tăng tốc độ tải phần mềm hiện nay. Phần mềm được hỗ trợ trên các hệ điều hành thông dụng của Windows, Mac OS hay Ubuntu.


Tính năng của 4k Video Downloader:
  • Tải video từ youtube.
  • Hỗ trợ tải toàn bộ danh sách nhạc, kênh trên Youtube
  • Hỗ trợ tải video chất lượng cao video 4k, hd 1080p, hd 720 p để bạn có thể thưởng thức chúng trên trên các thiết bị xem phim HD của mình
  • Cho phép tùy chỉnh chất lượng của video tải về.
  • Chuyển đổi video tải về thành tập tin âm thanh chất lượng cao.
  • Xuất ra tập tin video hoặc âm thanh dưới các định dạng định dạng tập tin MP4, H264, AAC, FLV, H263, MP3.
  • Tốc độ tải video nhanh, tương thích nhiều hệ điều hành

Download file cài đặt 4.7.1

Link 1                     Link 2

Download file active

Link 1                     Link 2

 

Author: Admin

Chào các bạn. Mình lập ra Blog này ra với mục đích chia sẻ bản quyền phần mềm cho tất cả mọi người. Hy vọng hữu ích cho bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.